Trang chủ

Cải tạo chung cư cũ 47 Lê Lai

Bốc thăm nhà tạm cư để di chuyển khỏi chung cư nguy hiểm ngõ 47 Lê Lai
Ngày đăng 18/08/2017 | 09:02 | Lượt xem: 269

(HPĐT) - Ngày 1-8, tại trụ sở phường Máy Chai, UBND quận Ngô Quyền tổ chức bốc thăm xác định vị trí căn hộ tạm cư thực hiện di chuyển người và tài sản ra khỏi các chung cư nguy hiểm tại ngõ 47 Lê Lai.

Trước đó, hơn 300 căn hộ diện tích từ 34 m2 đến 59 m2 tại Khu chung cư phường Kênh Dương (quận Lê Chân) và Khu chung cư Cát Bi (quận Hải An) được Công ty TNHH MTV Quản lý và kinh doanh nhà Hải Phòng, Sở Xây dựng bàn giao cho UBND quận Ngô Quyền phục vụ bố trí tạm cư. Cụ thể, các hộ đang sinh sống tại các lô : A, B, AB, khu trạm xá liên hợp, khu 409 ngõ 47 Lê Lai được bố trí tạm cư tại khu 5 tầng Kênh Dương. Các hộ đang sinh sống tại các lô : C, D, ngõ 47 Lê Lai được bố trí tạm cư tại khu 5 tầng Cát Bi. Hình thức bốc thăm được chia thành các nhóm phù hợp với số nhân khẩu, diện tích cũ được xác định thông qua hộ khẩu và số thực tế đang cư trú.

 

Trong ngày 1-8, việc bốc thăm nhà tạm cư hoàn tất, đa số người dân đồng tình với phương án này, do diện tích căn hộ tạm cư lớn hơn diện tích nhà cũ. Trước đó, UBND phường họp với các cán bộ tổ dân phố thông báo về kế hoạch triển khai, UBND phường cũng gửi thông báo đến từng hộ trong diện di chuyển.

(nguồn: baohaiphong.com.vn)

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Visitor Tracking

User Online: 1544
Total visited: 2757739