Trang chủ

Tin tức sự kiện nổi bật

(PMC)_Trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn và thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 13/01/2020 | 04:35 | Lượt xem: 233

Bằng các hoạt động ý nghĩa, thiết thực đón Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020; sáng ngày 13/01/2020, tại trụ sở phường Máy Chai (Số 17 đường Ngô Quyền), Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam; các ban, ngành, đoàn thể phường Máy Chai; các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tổ chức trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn và thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.

Tại chương trình, phường Máy Chai phối hợp với các đơn vị: Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Phòng; Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy; Đại đội 173 Trung đoàn 240 pháo Phòng không; Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo VN thành phố cùng các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa, các trường công lập, tư thục, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, trao 314 suất quà Tết, trị giá gần 150 triệu đồng. Trong đó, mỗi phần quà trị giá khoảng 300-500 nghìn đồng, gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt. 

Đây là hoạt động thường niên được phường Máy Chai tích cực duy trì trong nhiều năm qua nhằm phát huy truyền thống "Tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách" của dân tộc. Bên cạnh nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường, có sự đóng góp to lớn của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, những nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường đã giành tình cảm về tinh thần và vật chất, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nghĩa cử cao đẹp này đã động viên các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn phấn khởi vươn lên xây dựng cuộc sống, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội nâng cao đời sống Nhân dân.

Trong thời gian tới, phường Máy Chai rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp; các tổ chức, cá nhân; những nhà hảo tâm. Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và Nhân dân phường xin bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng đối với những tình cảm vô giá, tấm lòng vàng của cơ quan, doanh nghiệp; các tổ chức, cá nhân; những nhà hảo tâm.

Hình ảnh trao quà Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020:

 

  Tin tức mới nhất

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Visitor Tracking

User Online: 1554
Total visited: 2757683