Trang chủ

Hoạt động cơ sở

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017 Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Du
Ngày đăng 24/02/2017 | 02:27 | Lượt xem: 263

Ngày 22 tháng 2 năm 2017, Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Du đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Vũ Thị Phú và đồng chí Hoàng Thị Minh Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 22 tháng 2 năm 2017, Chi bộ Đảng Trường Tiểu học Nguyễn Du đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Vũ Thị Phú và đồng chí Hoàng Thị Minh Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Đỗ Thu Hiền_Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho 02 đảng viên mới.

      Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, đồng chíVũ Thị Phú và đồng chí Hoàng Thị Minh Phương đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 

      Đồng chí Đỗ Thu Hiền - Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ 02 đồng chí.

      Đồng chí Vũ Thị Phú và đồng chí Hoàng Thị Minh Phương là các cán bộ có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của cơ quan. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, có những đóng góp cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi BộTrường Tiểu học Nguyễn Du, các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 368
Tổng số truy cập: 1397727