Trang chủ

Hoạt động cơ sở

Thực hiện thành công chuyên đề môn Đạo đức bài: “ Giữ gìn trường lớp sạch đẹp” ( tiết 1)
Ngày đăng 06/09/2018 | 08:50 | Lượt xem: 352

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng thứ sáu ngày 24 tháng 8 năm 2018, Khối Hai đã lên lớp chuyên đề tiết Đạo đức “ Giữ gìn trường lớp sạch đẹp” (tiết 1)

Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, trường Tiểu học Nguyễn Du thường xuyên tổ chức các buổi lên lớp chuyên đề cấp trường nhằm góp phần củng cố và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tạo điều kiện cho các giáo viên học hỏi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.

       Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng thứ sáu ngày 24 tháng 8 năm 2018, Khối Hai đã lên lớp chuyên đề tiết Đạo đức " Giữ gìn trường lớp sạch đẹp ( tiết 1)". Tiết dạy do đồng chí: Đặng Thị Chung Thủy thể hiện. Tiến trình bài học diễn ra một cách tự nhiên với sự tham gia học tập tích cực, chủ động, hứng thú của học sinh và sự dẫn dắt dễ hiểu của cô giáo. Quy trình tiết dạy được thực hiện rõ ràng, phù hợp cùng với sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo, phong phú, góp phần giúp cô giáo tổ chức các hoạt động dạy học hiệu quả. Học sinh đã hiểu được vì sao phải giữ gìn trường lớp sạch đẹp, nhiều em đã đưa ra được những hành động, việc làm cụ thể góp phần giữ gìn trường lớp sạch đẹp, để các em có một môi trường học tập trong lành.

       Sau buổi lên lớp,các  đồng chí giáo viên sôi nổi trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng cho các buổi chuyên đề sau đồng thời đưa ra một số giải pháp giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn. Ban giám hiệu nhà trường đã có những kết luận cho buổi chuyên đề bài Đạo đức " Giữ gìn trường lớp sạch đẹp ( tiết 1)" của Khối Hai, qua đó góp phần củng cố và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các thầy cô cũng như góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường.

Một số hình ảnh chuyên đề:

Lê Hường

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2858
Tổng số truy cập: 3486734