Hoạt động Chi bộ_Công đoàn

(PMC)_Chi bộ cơ quan phường Máy Chai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 18/07/2017 | 02:45 | Lượt xem: 126

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Tiến Mạnh, Tổ viên Tổ quản lý Đô thị phường. Tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 7 năm 2017.

Chiều ngày 11/7/2017, tại hội trường phường, Chi bộ cơ quan phường Máy Chai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Tiến Mạnh, Tổ viên Tổ quản lý Đô thị phường và tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 7 năm 2017.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Bốn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Chủ trì buổi Lễ đồng chí Phạm Thế Hùng - Chủ tịch UBND, Bí thư Chi bộ cơ quan phường.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thực hiện đầy đủ các bước theo đúng quy trình kết nạp đảng viên mới.

Đ/c Phạm Thế Hùng, Chủ tịch UBND, Bí thư Chi bộ cơ quan phường công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Phạm Tiến Mạnh