Hoạt động Chi bộ_Công đoàn

(PMC)_Chi bộ cơ quan phường Máy Chai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 15/01/2018 | 09:03 | Lượt xem: 132

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hương, công chức Địa chính - xây dựng, tài nguyên và môi trường phường; tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 01 năm 2018

Chiều ngày 11/01/2018, tại hội trường phường, Chi bộ cơ quan phường Máy Chai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hương, công chức Địa chính - xây dựng, tài nguyên và môi trường phường; tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 01 năm 2018.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Bốn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Chủ trì buổi Lễ đồng chí Phạm Thế Hùng - Chủ tịch UBND, Bí thư Chi bộ cơ quan phường.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thực hiện đầy đủ các bước theo đúng quy trình kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Phạm Thế Hùng - Chủ tịch UBND, Bí thư Chi bộ cơ quan phường công bố quyết định kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Phạm Thế Hùng - Chủ tịch UBND, Bí thư Chi bộ cơ quan phường trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ cơ quan phường Máy Chai