Hoạt động Chính quyền

(PMC)_Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Máy Chai tổ chức thăm và tặng quà các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn
Ngày đăng 26/12/2018 | 02:53 | Lượt xem: 28

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018). Ngày 19/12, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Máy Chai, tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn phường.

Tại các đơn vị đoàn đến thăm, tặng quà, đồng thời động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, truyền thống quý báu của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đơn vị cũng cảm ơn sự quan tâm, động viên, thăm hỏi của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường, các đơn vị hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và phối hợp tốt với địa phương trong công tác giữ gìn an ninh trật tự xã hội, góp phần cùng với cả nước bảo vệ quê hương.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ phường xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam, Cựu chiến binh, Cựu quân nhân - những người đã góp một phần công sức, máu xương, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, luôn phát huy truyền thống bản chất Bộ độ Cụ Hồ biểu tượng cao đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần cùng Đảng, chính quyền địa phương trong công cuộc đổi mới đất nước xây dựng quê hương.