(PMC)_Khởi công xây dựng nhà cho nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng 12/03/2020 | 11:39 | Lượt xem: 373

Sáng ngày 12/3/2020, UBND phường Máy Chai phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường tổ chức lễ khởi công nhà nhân ái cho gia đình ông Nguyễn Văn Hiếu, địa chỉ số 49/270 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1949 là nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Những năm qua, gia đình ông Nguyễn Văn Hiếu phải sống trong ngôi nhà nhỏ  đã bị hư hỏng, mái tôn bị dột xuống cấp.

Nhằm động viên và sẻ chia nỗi đau da cam, UBND phường đã kêu gọi và vận động từ các nguồn từ thiện hỗ trợ cho gia đình ông 30 triệu đồng để cải tạo sửa chữa lại ngôi nhà kiên cố hơn. Đây là nghĩa cử nhân văn góp phần làm vơi đi nỗi đau da cam, mang niềm tin cuộc sống đến với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên hòa nhập với cộng đồng.