Tin tức sự kiện nổi bật

(PMC)_Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Máy Chai đã thăm, chúc mừng các vị chức sắc và phật tử Chùa Linh Độ Tự
Ngày đăng 28/05/2018 | 09:46 | Lượt xem: 20

Nhân dịp Lễ Phật Đản - 2018, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Máy Chai đã thăm, chúc mừng các vị chức sắc và phật tử Chùa Linh Độ Tự.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền phường ông Phạm Thế Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các vị chức sắc và phật tử sức khỏe, an lạc, đạt nhiều thành tựu trong công tác Phật sự.

Ông Phạm Thế Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường luôn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc và phật tử Chùa Đỏ trong công tác xây dựng và phát triển địa phương. Khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến sự phát triển và nguyện vọng chính đáng của Phật giáo, tăng, ni, phật tử, tạo điều kiện để Phật giáo tiếp tục phát triển, đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa Xã hội".