Trang chủ

Tin tức sự kiện nổi bật

(PMC)_Phường Máy Chai long trọng tổ chức Lễ đón nhận hài cốt Liệt sỹ Vũ Văn Nhung
Ngày đăng 02/11/2018 | 03:04 | Lượt xem: 97

Ngày 18/10/2018, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Máy Chai với lòng biết ơn sâu sắc, kính cẩn nghiêng mình tổ chức Lễ đón nhận, tưởng nhớ Liệt sỹ Vũ Văn Nhung - người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Đến dự Lễ truy điệu có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong Ban Chỉ đạo Đền ơn đáp nghĩa Quận Ngô Quyền; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức ban, ngành, đoàn thể phường Máy Chai; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chi bộ, các tổ chức đoàn thể Tổ Dân phố số 1,2,3 và bà con xóm phố.

Liệt sỹ Vũ Văn Nhung, sinh năm 1950. Nguyên quán: xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Nơi ở trước khi nhập ngũ: Ngõ 176 Lê Lợi, Tiểu khu 13 - Ngô Quyền, Hải Phòng. Hiện nay đang được em trai là Vũ Văn Phụ thờ cúng tại: 69A/5/68 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Cấp ủy Đảng - Chính quyền và nhân dân phường Máy Chai mãi mãi ghi nhớ công ơn các Liệt sỹ, những người đã hy sinh máu xương để giành lại độc lập cho dân tộc, tự do cho Tổ quốc, sự hy sinh và cống hiến của các Liệt sỹ sẽ mãi được nhân dân tôn thờ, trường tồn cùng non sông đất nước.

Hình ảnh buổi Lễ truy điệu:

  Tin tức mới nhất

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 655
Tổng số truy cập: 1464142