Trang chủ

TIN TỨC SỰ KIỆN

(PMC)_Đoàn phường Máy Chai tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Ngày đăng 20/01/2020 | 09:52 | Lượt xem: 341

Sáng ngày 18/01/2020 Đoàn thanh niên phường Máy Chai tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Thực hiện chủ đề "Thanh niên tình nguyện" năm 2019, đoàn thanh niên phường Máy Chai đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đoàn phường đã chú trọng công tác giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống, đạo đức, lối sống, chính sách của Đảng, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các Chỉ thị, Nghị quyết chuyên đề của Thành ủy. Thực hiện 03 phong trào của đoàn  là " phong trào thanh niên tình nguyện " "tuổi trẻ và sáng tạo " " tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc " và 03 chương trình " đồng hành với thanh thiếu nhi trong học tập nghiên cứu khoa học làm chủ công nghệ " " đồng hành với thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp " và " đồng hành với TTN phát triển kỹ thuật xã hội, nâng cao thế chất, đời sống văn hóa tinh thần ". Các phong trào, hoạt động được đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng. Định kỳ hàng tháng. Đoàn phường tổ chức ra quân thực hiện "ngày thứ bảy tình nguyện", "ngày chủ nhật xanh"; Cùng với đó, công tác xây dựng tổ chức cơ sở đoàn, tích cực tham gia công tác giám sát, xây dựng Đảng và chính quyền cũng được BCH Đoàn phường xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, để chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn phường tiếp tục nâng cao, BCH đoàn phường đã đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, trong đó tập trung chủ yếu vào các nội dung: tăng cường công tác tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật tới 100% đoàn viên thanh niên; hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp phát động; tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ, kịp niệm lớn của đất nước; đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo từ thiện; tiếp tục kết nạp đoàn viên mới; đẩy mạnh bồi dưỡng nâng cao chất lượng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

 

 

 

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2985
Tổng số truy cập: 3487412